เปิดศูนย์การเรียนรู้โครงการอาชีวศึกษาเพื่อการพัฒนาชนบท (อศ.กช.) ศูนย์บ้านหนองหัวช้าง

ในภาพอาจจะมี 18 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

วันที่ 21 กรกฎาคม 2562
นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น มอบหมายให้ นายพงษ์ศักดิ์ ศรีชา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้โครงการอาชีวศึกษาเพื่อการพัฒนาชนบท (อศ.กช.) ณ ศูนย์บ้านหนองหัวช้าง ต.หนองแปน และศูนย์ตำบลสวนหม่อน จ.ขอนแก่น
#มาพัฒนาต่อยอดอาชีพด้วยกันกับเรานะคะ

วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น มอบหมายให้ นายพงษ์ศักดิ์ ศรีชา…

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2019