ในภาพอาจจะมี 1 คน, ฝูงชน, ต้นไม้, เด็ก และสถานที่กลางแจ้ง

วันที่ 24 กรกฎาคม 2562
นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น มอบหมายให้ นางวิภาดา ศรีลุนช่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวิทยาลัยฯ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น

วันที่ 24 กรกฎาคม 2562นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น มอบหมายให้ นางวิภาดา ศรีลุนช่าง…

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2019