ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน, พื้นหญ้า, ท้องฟ้า, ต้นไม้, เมฆ, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

วันที่18-29 สิงหาคม2562
นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น มอบหมายให้ นายสมถิ่น เศรษฐภักดี ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่1-3 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เข้าร่วมการฝึกภาคปกติ ณ ศูนย์ฝึกย่อยโรงเรียนบ้านลานวิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่18-29 สิงหาคม2562 นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น มอบหมายให้ นายสมถิ่น เศรษฐภักดี…

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2019