ในภาพอาจจะมี 14 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่กลางแจ้ง

วันที่ 2 กันยายน 2562
น้ำใจคนไทยหลั่งไหล ..คณะผู้บริหารวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน นักศึกษาร่วมแรงร่วมใจประกอบอาหารและนำข้าวกล่องจำนวน 300 กล่อง ส่งมอบยังศูนย์บัญชาการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากพายุโพดุล อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น
#ถึงผู้ประสบภัยพิบัติเรียบร้อย #คนไทยไม่ทิ้งกัน *วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่นขอส่งกำลังใจให้แก่ผู้ประสบภัยทุกท่านทุกจังหวัดรวมทั้งคณะทำงานจากทุกฝ่ายทั้งภาครัฐและเอกชนนะคะ 🙏

วันที่ 2 กันยายน 2562น้ำใจคนไทยหลั่งไหล ..คณะผู้บริหารวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน…

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2019