วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่นขอส่งกำลังใจให้แก่ผู้ประสบภัยทุกท่านทุกจังหวัดรวมทั้งคณะทำงานจากทุกฝ่ายทั้งภาครัฐและเอกชนนะคะ 🙏✌

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง

วันที่ 3 กันยายน 2562
นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น นำคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน นักศึกษาร่วมแรงร่วมใจประกอบอาหารและนำข้าวกล่องจำนวน 300 กล่อง ส่งมอบยังศูนย์บัญชาการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากพายุโพดุล อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น
*วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่นขอส่งกำลังใจให้แก่ผู้ประสบภัยทุกท่านทุกจังหวัดรวมทั้งคณะทำงานจากทุกฝ่ายทั้งภาครัฐและเอกชนนะคะ 🙏#คนไทยไม่ทิ้งกัน #ร่วมแรงร่วมใจสู่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

วันที่ 3 กันยายน 2562ร่วมแรงร่วมใจน้ำใจคนไทยอย่างต่อเนื่อง ..💦นายสมมาตร เอียดฉิม…

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2019