สอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562

บรรยากาศการสอบปลายภาควันแรก..
#ขอให้นักเรียนนักศึกษาโชคAกันทุกคนค่ะ ✌️✌️

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม

บรรยากาศการสอบปลายภาควันแรก..ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 #ขอให้นักเรียนนักศึกษาโชคAกันทุกคนค่ะ ✌️✌️————————————————————–

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2019