ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน

วันที่ 20 กันยายน 2562
นายพรณรงค์ วรศิลป์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมด้วยนายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น นำคณะผู้บริหารและตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมต้อนรับคุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และรับฟังการบรรยายพร้อมทั้งศึกษาดูงานระบบการจัดการน้ำ ภายใต้โครงการ “จากน้ำเป็นอาหาร สู่อนาคตลูกหลานไทย 10 วิทยาลัยเกษตร 100 ชลกร” ณ บ้านลิ่มทอง ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

วันที่ 20 กันยายน 2562นายพรณรงค์ วรศิลป์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมด้วยนายสมมาตร…

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2019