วันที่ 2 ตุลาคม 2562
นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เป็นประธานการประชุมสามัญข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2562 ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ
ในการนี้ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับครูณรงค์ ชมภูนุช เนื่องในโอกาสได้เลื่อนวิทยฐานะเป็นครูเชี่ยวชาญ (คศ.4) ครูผู้มีผลงานดีเด่นที่ประสพผลสำเร็จเป็นที่ประจักษ์

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

วันที่ 2 ตุลาคม 2562นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เป็นประธานการประชุมสามัญข้าราชการครู…

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2019