วันที่ 9 ตุลาคม 2562
นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ระบบ ศธ.02 ออนไลน์ในการวัดและประเมินผลการเรียนให้แก่คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โดยมี นายสมศักดิ์ นารี ครูแผนกวิชาธุรกิจเกษตร เป็นวิทยากรในการอบรม ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น

ในภาพอาจจะมี 2 คน, หน้าจอ

วันที่ 9 ตุลาคม 2562นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร…

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2019