วันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๒
นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น มอบหมายให้ นายพงษ์ศักดิ์ ศรีชา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู และ คณะกรรมการอกท.หน่วยขอนแก่น ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันปิยมหาราชเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ ๕) พระผู้ทรงเป็นมหาราชผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของพสกนิกร ณ หอประชุมอำเภอมัญจาคีรี

ในภาพอาจจะมี 10 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง

วันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๒นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น มอบหมายให้ นายพงษ์ศักดิ์ ศรีชา…

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2019