ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, จักรยาน, ต้นไม้ และสถานที่กลางแจ้ง

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562
นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ได้รับมอบจักรยาน จำนวน 20 คัน จากมูลนิธิมิตราทร ทั้งนี้จักรยานที่ได้มอบแก่นักเรียน นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือก จำนวน 20 คน เพื่อใช้อำนวยความสะดวกในการเดินทาง และจะต้องใช้ด้วยความระมัดระวัง โดยทางสถานศึกษาจะมีการให้ความรู้แก่นักเรียนในการใช้จักรยาน และดูแลเส้นทางการขับขี่ให้ปลอดภัยเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายต่อนักเรียนนักศึกษาด้วย
ในการนี้ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่นขอขอบพระคุณมูลนิธิมิตราทร ผู้ใหญ่ใจดีที่ได้ให้การสนับสนุนนักเรียน นักศึกษาให้ได้มีจักรยานเป็นพาหนะในการเดินทางได้สะดวกและรวดเร็ว
#ขอขอบพระคุณค่ะ 🙏

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู…

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2019