กิจกรรมเดินรณรงค์ให้ประชาชนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ประจำปี 2562

ในภาพอาจจะมี 9 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่กลางแจ้ง

วันที่ 21 มีนาคม 2562นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร…

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2019