วันที่ 2 เมษายน 2562
คณะครูวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น (วิทยาเขตหนองเรือ) ออกแนะแนวการศึกษาต่อประจำปีการศึกษา 2562 ในงานประชุม กำนันผู้ใหญ่บ้านประจำเดือน เมษายน 2562 ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอหนองเรือ
#ยังคงเปิดรับสมัครอย่างต่อเนื่อง #ผู้สนใจสามารถกรอกใบสมัครออนไลน์โดยการสแกนคิวอาโค้ทที่ปักหมุดได้เลยค่ะ #หรือมาสมัครด้วยตนเองที่ฝ่ายทะเบียนของวิทยาลัยฯค่ะ #รับสมัครเรียน62

ในภาพอาจจะมี 6 คน

วันที่ 2 เมษายน 2562คณะครูวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น (วิทยาเขตหนองเรือ) ออกแนะแนวการศึกษาต่อประจำปีการศึกษา 2562…

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2019

Posted in ประชาสัมพันธ์วิทยาลัย.