โครงการสืบสานประเพณีไทย รดน้ำดำหัววันสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2562

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, กำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง

นายสมมาตร เอียดฉิม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู…

โพสต์โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีขอนแก่น เมื่อ วันพุธที่ 10 เมษายน 2019